Các tư thế làm tình lên đỉnh khiến nàng khóc thét vì sung sướng

Tình dục là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống lứa đôi, giúp giữ lửa hạnh phúc, gắn kết mối quan hệ lâu bền giữa các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, để đạt được cực khoái trong mỗi lần làm tình, các cặp đôi cần phải luôn luôn làm mới các tư thế quan hệ. Dưới đây là các tư thế làm tình lên đỉnh, bạn có thể tham khảo để làm phong phú thêm kinh nghiệm “chinh chiến” của mình, giúp cuộc yêu thêm thoả mãn, trọn vẹn.

Tư thế quan hệ úp thẳng

Ở tư thế này, người nữ sẽ nằm úp trên giường, phần trên cơ thể áp chặt xuống nệm, phần mông cong lên. Bạn cũng có thể để một chiếc gối ở phần bụng dưới để tạo độ cong, cho đối phương dễ dàng thao tác. Nam giới sẽ cho “cậu nhỏ” tiến vào từ phía sau.

Tư thế này khiến cho kích thước của “cậu nhỏ” có vẻ to hơn, đồng thời kích thích điểm G khiến phụ nữ dễ dàng đạt đến cực khoái.

Tư thế xoắn

Với cách này, người nữ sẽ nằm nghiêng người trên giường, một chân duỗi thẳng, một chân để lên hông hoặc lên vai bạn tình. Người nam quỳ gối và cho “cậu nhỏ” tiến vào từ phía bên dưới.

Ở tư thế này, người nam sẽ chủ động ra vào, cường độ và độ nông sâu tuỳ theo biểu hiện của nữ giới. Một ưu điểm khác của tư thế này là hai người có thể quan sát gương mặt của đối phương trong khi làm tình, người nam sẽ biết được khi nào người nữ sắp lên đỉnh để tăng tốc độ.

Tư thế “thử thách”

Ở tư thế này, bạn nữ sẽ nằm ngửa, hai chân đặt lên vai đối phương. Bạn nam sẽ quỳ gối và đưa dương vật tiến vào từ phía dưới. Tư thế này khiến “cô bé có vẻ nhỏ hẹp hơn, đem lại khoái cảm cao hơn cho cả hai người.

Tư thế nữ chủ động

Trong tư thế này, người nam sẽ nằm dưới, người nữ ngồi lên trên và chủ động đưa “cô bé” tiến vào “cậu nhỏ”. Với cách thức này, phụ nữ sẽ chủ động lên xuống nhịp nhàng, nhanh chậm, xoay chuyển sao cho “cậu bé” dễ dàng tiếp cận với điểm G và đưa nàng lên đỉnh.

 Tư thế Doogy

Đây là một trong các tư thế làm tình lên đỉnh giúp bạn nữ ít mất sức nhất nhưng lại được kích thích nhiều nhất bởi tạo được góc độ xâm nhập sâu nhất cho “cậu bé”. Để làm tìnhh ở tư thế này, bạn nữ sẽ quỳ gối, chống tay xuống giường, phần thân trên song song với mặt giường, phần mông nhô cao để thuận tiện cho cậu nhỏ tiến vào. Người nam quỳ gối và đưa cậu nhỏ xâm nhập vào từ phía sau.

Tư thế này còn kích thích nam giới bởi có thể vừa chiêm ngưỡng được vùng kín của nàng, vừa có thể nhìn thấy sự di chuyển và sờ nắn bộ ngực trong mỗi động tác làm tình.

Tư thế hình chữ X

Đây là tư thế quan hệ được cải biến từ tư thế truyền thống. Để thực hiện tư thế này, người nữ nằm ngửa trên giường, người nam nằm úp, đưa “cậu bé” xâm nhập từ trên xuống. Sau đó, người nam xoay người, tạo thành hình chữ X. Tư thế này kích thích sự co thắt của âm đạo, giúp người nữ cảm nhận rõ rệt sự chuyển động của dương vật và nhanh chóng đạt được cực khoái.

Tư thế quan hệ úp thìa

Tư thế này đã khá quen thuộc với các cặp đôi, tuy nhiên nó vẫn mang lại cảm giác kích thích, tò mò bởi sự tiếp xúc hoàn toàn trọn vẹn giữa hai cơ thể. Để thực hiện tư thế này, người nữ nằm nghiêng trên giường và quay lưng về phía người nam. Nam giới nằm nghiêng và đưa “cậu nhỏ” xâm nhập vào từ phía sau.

Tư thế 69

https://optimalizalas.info/wp-content/uploads/2019/03/tu-the-69.jpg

Đây không phải là tư thế khó nhưng đòi hỏi sự đồng thuận từ hai phía để có cảm xúc thăng hoa nhất. Với cách này, người nam và người nữ sẽ nằm ngược phía lại với nhau, dùng miệng và tay để kích thích bộ phận sinh dục của đối phương, giúp bạn tình lên đỉnh.

Tư thế đứng gập thân

Với tư thế này, người nữ sẽ đứng trước và gập người xuống thấp, người nam đứng sau và đưa bộ phận sinh dục xâm nhập vào từ phía sau. Trạng thái gập người này sẽ khiến “cô bé” trở nên nhỏ hẹp và se khít hơn, độ co bóp cũng mạnh hơn rất nhiều, khiến cả hai người đều dễ dàng lên đỉnh.

Tư thế vũ công ballet

Đây là một trong số các tư thế làm tình lên đỉnh tốn khá nhiều sức lực của các cặp đôi nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì vô cùng sung sướng, bất ngờ. Để thực hiện tư thế này, bạn nữ sẽ đứng thẳng, mặt đối mặt với bạn nam, 1 chân thẳng đứng làm trụ, một chân co lại vòng qua hông bạn nam. Bạn nam một tay ôm bạn nữ, một tay giữ chân bạn nữ để tạo thành góc vuông với mặt phẳng sàn nhà và tiến hành đưa “cậu nhỏ” vào.

Một ưu điểm khác nữa của tư thế này là hai người có thể tiếp xúc toàn bộ cơ thể với nhau, vừa làm tình vừa trao nhau những nụ hôn nồng thắm và những ánh mắt tha thiết, tình cảm.

<< Xem thêm>>: Một số dụng cụ phòng the dành cho nam nữ

Trên đây là các tư thế làm tình lên đỉnh giúp cuộc sống lứa đôi thêm thăng hoa và nồng nàn hơn. Ngoài những tư thế trên, bạn cũng có thể sáng tạo thêm các tư thế khác, miễn sao đem lại cảm giác thoải mái, sung sướng cho đối phương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *